Hướng dẫn tải và cài đặt CClive chỉ với 5 bước

Hướng dẫn tải và cài đặt CClive – một ứng dụng hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau, tại đây bạn có thể giao lưu cùng các nữ streamer, trò chuyện cùng các idol, bên cạnh đó cũng có những bộ ảnh gái xinh, hot girl sexy, quyến rũ nhất Châu Á hiện nay.

Cập nhật thường xuyên tin tức về các mỹ nữ showbiz Việt nói riêng và làng giải trí nước ngoài nói chung với chất lượng sắc nét và được chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể theo dõi qua app CClive, sau đây là cách tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng…

Sau đây là 5 bước để tải và cài đặt CClive:

App CClive Live có cả 2 phiên bản tải dành cho hệ điều hành Android và cả IOS. Để tải app và cài đặt app CCLive người chơi có thể thực hiện 5 bước vô cùng đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây, chi tiết như sau:

Hướng dẫn tải cho hệ điều hành ANDROID và IOS.

Bước 1: Truy cập nhanh vào CCLIVE.INFO tải và cài đặt CClive

Tải và cài đặt CClive Bước 2: Sau khi truy cập thành công, giao diện sẽ hiển thị 2 lựa chọn dành cho download. Nhấp chọn Download.

 

Bước 3: Khi đã chọn tải theo hệ điều hành của “dế yêu”, tiếp tục nhấn OK để đồng ý tải xuống.

 

Bước 4: Khi chọn OK xong màn hình sẽ hiển thị cho phép cài đặt ứng dụng nhấp chọn CÀI ĐẶT.

 

Bước 5: Bạn chỉ cần chờ đợi tải app xong và cứ việc thưởng thức mô hình giải trí này nhé

 

Hướng dẫn tải cho hệ điều hành IOS.

Bước 1: Truy cập nhanh vào CCLIVE.INFO tải và cài đặt CClive

Tải và cài đặt CClive Bước 2: Sau khi truy cập thành công, giao diện sẽ hiển thị 2 lựa chọn dành cho download. Nhấp chọn Download.

 

Bước 3 : Sau khi chuyển hướng hãy chọn ” cho phép ” để điện thoại được cấp quyền truy cập vào link tải.  Và nhấn chọn ” cài đặt miễn phí “.

Bước 4 : Thiết bị sẽ tiếp tục chuyển hướng qua quản lý VPN, nhấn vào cấu hình đã tải về và bấm ” Cài đặt “

Bước 5 : Hệ thống sẽ xuất hiện lên dòng chữ xác nhận việc muốn tải. Các bạn chỉ cần ấn ” Cài đặt ” là hoàn thành. Cuối cùng chúng ta sẽ chờ từ 1 cho đến 3 phút tùy vào chất lượng đường truyền là có thể tham gia trải nghiệm APP CCLIVE.

One thought on “Hướng dẫn tải và cài đặt CClive chỉ với 5 bước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *