Mỹ nhân Việt và khoảnh khắc phòng tập khi độ dáng mê mẩn

Mỹ nhân Việt

Mỹ nhân Việt luôn là hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Chính vì điều này đã tạo nên áp lực về hình ảnh cũng như phong cách sống của giới nghệ sĩ. Để duy trì sẵn vóc mỹ mãn đòi hỏi các các mỹ nhân cần rèn luyện mỗi ngày. Cũng từ đây mà fan hâm mộ có thể theo dõi những khoảnh khắc phòng tập của mỹ nhân Việt vô cùng ấn tượng. 

Mỹ nhân Việt đua nhau rèn luyện thể hình

Người của công chúng luôn xuất hiện trong trạng thái hoàn hảo cả về hình ảnh lẫn phong cách. Bởi mỗi cử chỉ thay đổi của họ dù chỉ là nhỏ nhất cũng được rất nhiều người theo dõi. Để có được sắc vóc “chuẩn” đến từng xăng – ti – mét đòi hỏi thời gian luyện tập cực kỳ nhiều. Các mỹ nhân Việt luôn đầu tư thời gian hằng ngày để chăm chút cho bản thân. 

Mỹ nhân Việt

Nhã Phương cùng Kỳ Duyên đọ sắc trong không gian phòng tập hết sức ấn tượng

Không khó để bắt gặp khoảnh khắc phòng tập của mỹ nhân Việt. Khi giới săn ảnh liên tục đưa tin từng ngày với nhiều trạng thái khác nhau. Điểm chung của các mỹ nhân luôn thật sự chú trọng vời chế độ luyện tập của mình. Ngoài áp lực từ phía công việc thì đây cũng là thói quen giúp họ cảm thấy  hạnh phúc hơn. 

Mỹ nhân Việt

Mê mẩn trước hình ảnh mỏng manh dịu nhẹ trước phòng tập của Nhã Phương

Một trong những mỹ nhân Việt chính là Nhã Phương đang sở hữu sắc vóc “vạn người mê”. Được biết cô nàng không bao giờ bỏ lỡ buổi tập nào theo thói quen sinh hoạt mỗi ngày. Mỹ nhân một con còn chia sẻ bí quyết “độ” dáng quá nhiều bộ môn thể thao. Sau khi chào đón đứa con đầu tiên thì cô càng muốn chăm chút hình thể. 

Mỹ nhân Việt

Nữ hoàng thanh xuân Nhã Phương vẫn duy trì sắc vóc tuyệt vời sau khi sinh con đầu lòng

Mỹ nhân Việt

Người đẹp Nhã Phương không ngại thay đổi nhiều bộ môn mới để chăm sóc hình thể

Bên cạnh Nhã Phương thì hoa hậu Kỳ Duyên cũng là mỹ nhân rất chăm độ dáng. Trên trang facebook cá nhân của cô liên tục xuất hiện những tấm ảnh “ướt đẫm mồ hôi”. Trước khi đăng quang vị trí cao quý Hoa hậu Việt Nam thì Kỳ Duyên đã từng luyện tập trong vòng 3 tháng để loại bỏ 14kg trên cơ thể. Đến nay cô nàng vẫn áp dụng kế hoạch tập luyện thân thể hằng ngày. 

Mỹ nhân Việt

Hoa Hậu Kỳ Duyên tập luyện mỗi ngày để có sắc vóc như ý

Không giống như nhiều mỹ nhân khác, Kỳ Duyên thuộc tạ người dễ tăng cân. Theo cô chia sẻ chỉ cần ăn uống quá đà một chút sẽ thay đổi ngoại hình ngay. Đây chính là lý do tại sao nàng hậu còn kết hợp thêm chế độ “eat clean” cùng thói quen tập luyện hằng ngày. Nhờ nỗ lực không ngừng mà cô đã hoàn thành mục tiêu siết cân hiệu quả. 

Mỹ nhân Việt

Chiêm ngưỡng hình ảnh phòng tập giản dị nhưng vẫn xinh đẹp của hoa hậu Kỳ Duyên

Nếu theo dõi Kỳ Duyên thì người hâm mộ sẽ thấy đây là một nàng hậu rất mạnh mẽ. Cô thường lựa chọn những bộ môn rèn luyện nặng. Thường xuyên chạy bộ và ưu tiên các máy tập tạ trong phòng gym. Kết hợp cùng thói quen ăn uống khoa học đã giúp mỹ nhân tạo ra sắc vòng hàng triệu người mơ ước. 

Mỹ nhân Việt

Ngắm nhìn thân hình mượt mà và ấn tượng của bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà

Tiếp tục seri khoảnh khắc phòng tập của mỹ nhân Việt tiếp theo sẽ xoay ống kính đến Hồ Ngọc Hà. Một trong những nữ hoàng của giới giải trí Việt. Khác với những mỹ nhân Việt thường đầu tư nhiều thời gian đến phòng tập bên ngoài. Hồ Ngọc Hà đã đầu tư hẳn không gian luyện tập sắc vóc ngay tại tư gia của mình. 

Mỹ nhân Việt

Hồ Ngọc Hà cùng con luyện tập trong một tư thế Yoga rất khó

Những hình ảnh giản dị tại phòng tập tư gia không thể che lấp phong thái xuất thần của cô nàng. Bà xã Kim Lý ưu tiên bộ môn yoga để duy trì thân hình không tí mỡ thừa. Những động tác yoga từ dễ đến khó đều được Hà Hồ thực hiện một cách nhẹ nhàng. Chiêm ngưỡng những bức ảnh này có thể thấy cuộc sống của cô rất viên mãn. 

Mỹ nhân Việt

Ấn tượng trước sự dẻo dai không ai sánh bằng của mỹ nhân Hồ Ngọc Hà

Điểm riêng biệt trong những khoảnh khắc Hà Hồ độ dáng xuất hiện thêm hai nhân vật. Đó là món quà Ngọc nữ dành cho người chồng Kim Lý của mình. Mặc dù đã ở độ tuổi 40 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn toát lên khí chất vạn người mê như trước. Cô luôn áp dụng thói quen luyện tập mỗi ngày để nâng cao thể trạng của mình. 

Ngoài những cái tên như Nhã Phương, Kỳ Duyên hay Hà Hồ còn rất nhiều mỹ nhân Việt rất chăm độ dáng. Mỗi người đều toát lên những khí chất riêng biệt trong khung hình của chính mình. Mặc dù đã đẹp từ trước nhưng các cô nàng vẫn luôn chăm chỉ rèn luyện hơn nữa. Có lẽ đây chính là động lực để chị em fan hâm mộ có thể học hỏi theo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *