Shoko Takahashi dính vào nghi án tình một đêm khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi được xem là một hot girl màn ảnh JAV. Trong sự nghiệp của mình cô gái khá nhiều biến cố khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những thăng trầm trong sự nghiệp của cô nàng. Và lắng nghe chia sẻ lần đầu làm chuyện ấy và mẫu người đàn ông lý tưởng của cô nhé!

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi cô nàng sở hữu body nóng bỏng từng là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí

Tiểu sử Shouko Takahashi là ai?

Shoko Takahashi

Shouko Takahashi cô nàng sở hữu một body nóng bỏng, gương mặt xinh xắn

Shoko Takahashi sinh ngày 13/5/1993, cô nàng sở hữu body nóng bỏng, gương mặt xinh xắn, trắng trẻo. Cô nàng nhanh chóng trở thành một gương mặt trong ngành công nghiệp giải trí người lớn Nhật Bản. Khi mới vào nghề, sự non nớt, ngây thơ của cô nàng khiến nhiều anh em đứng ngồi không yên.

Shoko Takahashi

Trước khi được biết đến nghề diễn viên phim 18+ cô nàng từng là người mẫu áo tắm nổi tiếng

Trước khi đến với nghề diễn viên JAV, cô nàng từng là một người mẫu áo tắm nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Sở hữu một thân hình nóng bỏng khiến cô nàng luôn tục được nhiều tạp chí, doanh nghiệp lớn săn đón mời chụp ảnh mẫu. 

Khi cô nàng bước vào nghề diễn viên 18+ thì cuộc đời của cô lại nâng lên một tầng cao mới. Độ phủ sóng của cô nhiều hơn gấp bội. 

Shoko Takahashi

Với lối diễn tự nhiên giúp cô nàng thành công trong lĩnh vực phim 18+

Với lối diễn tự nhiên giúp cô nàng nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp phim “con heo”. Nhờ đó mà cát xê của cô nàng tăng đáng kể. Tuy nhiên, sự việc đang ở đỉnh cao cô nàng lại vướng vào scandal tai tiếng. 

Shouko Takahashi vướng vào nghi án “tình một đêm” để mua được vai diễn

Vào tháng 9/2015 , một video nhạy cảm của Takahashi được phát tán rộng rãi trên các nền tảng MXH. Đoạn clip có nội dung là Shoko vào khách sạn với người đàn ông trung niên và thỏa thuận về giá cả. Cô nàng đưa ra mức giá là 378 nghìn Yên Nhật cho một đêm vui vẻ. 

Shoko Takahashi

Cô nàng từng dính vào tin đồn tình một đêm để đổi lấy những vai diễn của mình

Video clip của cô khiến cho làng giải trí Nhật Bản một phen náo loạn. Sau những tin đồn đó, người quản lý của cô nàng Takahashi  lên tiếng phủ nhận hình ảnh cô gái trong video không phải là cô. Phía quản lý đặt ra giải thiết có người giả mạo cô nhằm bôi nhọ hình ảnh, quy tín của cô diễn viên phim 18+ Takahashi .

Một số người cho rằng, vì muốn nhận được kịch bản hấp dẫn cô nàng phải đi đêm để thực hiện các giao dịch ngầm với phía nhà đầu tư. 

Shoko Takahashi

Dù đã lên tiếng phản bác tin đồn nhưng tên tuổi của cô nàng vẫn bị ảnh hưởng

Dù cô nàng đã lên tiếng giải thích, phản bác tin đồn. Song tên tuổi của cô nàng không còn giữ được độ hot như thời kỳ hoàng kim. 

Shoko Takahashi chia sẻ lần đầu làm chuyện người lớn năm 15 tuổi

Nữ thần đóng phim 18+ Shoko Takahashi từng chia sẻ về mối tính đầu khi đang là nữ sinh. Cô nàng không ngại ngùng mà chia sẻ một cách chân thành cởi mở.

Shoko Takahashi

Cô nàng chia sẻ đã quan hệ từ năm 15 tuổi, khi đó cô còn là một học sinh

Theo đó, cô có bạn trai khi còn đang học trung học. Bạn trai cô lớn tuổi hơn cô khá là nhiều. Là một cô gái mới lớn đang tuổi tập yêu, sự dịu dàng, trưởng thành mà bạn trai dành cho cô khiến cô rung động. Sự yêu thương đó được đẩy lên cao trào khi cô đồng ý làm chuyện ấy ngay từ khi mới 15 tuổi. Cô nàng chia sẻ sau đó cô và bạn trai còn quan hệ nhiều lần. Mãi đến khi cô bước vào cánh cửa đại học. Cuộc tính đó mới chấm dứt. 

Shoko Takahashi

Lần đầu làm chuyện ấy khá thú vị và có những khó khăn khi làm tình

Cô nàng chia sẻ: lần đầu vì chưa có kinh nghiệm khiến cô nàng khá khó khăn trong việc làm tình với người yêu. Sau lần đó, cô nàng bắt đầu tìm hiểu về chuyện làm tình. Sau vài lần tiếp theo khiến kỹ năng tình của cô nàng được cải thiện rõ rệt. Dần dần cô nghiện chuyện ấy. Đó cũng chính là lý do vì sao cô nào lại chọn theo nghề diễn viên JAV.

Shoko Takahashi chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình

Hiện tại cô chưa có người yêu bởi vì thời gian không cho phép. Hơn nữa theo quy định của công ty cô nàng bị cấm đoán không được yêu thương khi còn làm nghề này. Cô nàng chia sẻ mẫu người yêu lý tưởng của mình hơn cô từ 6 – 10 tuổi. Cô không thích yêu bằng tuổi bởi người yêu bằng tuổi khó có thể chiều chuộng được những sở thích của cô nàng. Những người lớn tuổi sẽ có những suy nghĩ chín chắn hơn. 

Shoko Takahashi

Hiện tại cô nàng chưa có người yêu vì những quy định của công ty

Mặc dù không còn giữ được độ hot như lúc đầu, nhưng Shoko Takahashi vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến, bởi tài năng và những gì cô nàng này thể hiện rất đáng để ghi nhận!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *